Đảo Phú Quý – Chuyến đi từ giấc mơ một năm (Phần 8)

PHẦN 8: SINH NHẬT VUI VẺ, CÔ GÁI NHỎ

Khi nó trở về nhà, chị Hai đã chuẩn bị xong bữa cơm tối. Có một điều thú vị là, hôm sau chính là sinh nhật nó 😉 Nên tối hôm ấy, nó quyết định sẽ thức thật khuya để đón sinh nhật 😀
Read more about Đảo Phú Quý – Chuyến đi từ giấc mơ một năm (Phần 8)

Đảo Phú Quý – Chuyến đi từ giấc mơ một năm (Phần 7)

PHẦN 7: CÓ HẸN VỚI HOÀNG HÔN

Là một bức ảnh hoàng hôn trên đỉnh núi Cao Cát đã mê hoặc nó. Khi đến với Phú Quý, nó luôn dặn lòng “mình nhất định phải ngắm hoàng hôn ở đây”. Thế là vì sợ lỡ hẹn, dù mới 3h chiều, nó chạy xe một mạch đến núi Cao Cát. Nghe tên núi, nó cứ tưởng rằng núi rất cao nên nó định sẽ leo từ sớm để kịp đón hoàng hôn.  Read more about Đảo Phú Quý – Chuyến đi từ giấc mơ một năm (Phần 7)

Lên đỉnh Bà Đen săn mây – Chuyến đi đầu năm 2018 (P1)

PHẦN 1: CÓ MỘT CON NHỎ CHỈ CẦN NGHE RỦ LEO NÚI LÀ ĐI

Đây là chuyến đi của một con nhỏ chưa từng chinh phục đỉnh núi nào. Thiệt buồn là núi Bà Đen ở gần chỗ nó và người ta thì leo rần rần hàng tuần mà nó vẫn chưa một lần được nếm cái cảm giác đó  😕  Read more about Lên đỉnh Bà Đen săn mây – Chuyến đi đầu năm 2018 (P1)

đảo phú quý

Đảo Phú Quý – Chuyến đi từ giấc mơ một năm (Phần 5)

PHẦN 5: BLUE BLUE MY WORLD IS BLUE…

Con nhỏ nghe lời chị Hai cứ thế chạy bon bon không cần quan tâm đường xá. Màu biển xanh ngắt dẫn lối nó. Điểm đầu tiên nó dừng chân là một phần đất nhô ra khiến từ đó có thể nhìn toàn cảnh biển đẹp ngỡ ngàng. Read more about Đảo Phú Quý – Chuyến đi từ giấc mơ một năm (Phần 5)